EternalGlow Therapy

EternalGlow Therapy ฟื้นฟูสภาพผิวที่เสื่อมสภาพได้อย่างล้ำลึก

 • คุณหมอดูแลทุกขั้นตอน ออกแบบการรักษาตามความกังวลของคุณ ช่วยรักษาปัญหาผิวได้อย่างตรงจุดและครอบคลุม
 • แม่นยำ ใช้เครื่องAdvanced Skin Repair
  ในการรักษา เติมยาสู่ชั้นผิว แม่นยำ ทั่วถึง ไม่เจ็บ ไม่แสบ
 • ความปลอดภัยสูง โอกาสแพ้น้อย เป็นสารที่ได้จากเลือดของตัวเอง โอกาสก่อให้เกิดอาการแพ้น้อยมาก และแทบไม่มีผลข้างเคียงรุนแรง ไม่เกิดภาวะแทรกซ้อนหรือแพ้จากการฉีด มีเพียงอาการบวมแดง รอยเข็มเพียงเล็กน้อยหลังการทำ และจะหายได้เองภายในไม่กี่วันหลังทำการรักษา
 • ได้ผลลัพธ์ที่ดี ใช้เวลาในการทำไม่นาน ไม่เจ็บ 
 • พักฟื้นน้อยมาก เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

การเตรียมตัว ก่อนทำการรักษา  โปรแกรม EternalGlow Therapy

การดูแลหลังทำการรักษา โปรแกรม EternalGlow Therapy

 • งดล้างหน้าหลังทำการรักษาเสร็จประมาณ 4-8 ชั่วโมง เพื่อให้Growth Factors เคลือบผิวและซึมซาบลงทั่วผิวได้ดีขึ้น
 • บริเวณที่เจาะเลือด และ บริเวณที่ทำหัตถการ หลังทำอาจจะมีรอยเข็ม บวม ช้ำ จ้ำแดงๆบนใบหน้า 1 สัปดาห์  จากนั้นผิวจะลอกเหมือนหน้าหนาว สัปดาห์เป็นเรื่องปกติ ไม่ควรถูหรือแกะผิวที่ลอกออกเพราะอาจทำให้ทิ้งรอยได้นานขึ้น
 • งดการทาครีมกลุ่มที่เป็นผลัดเซลล์ผิว / whitening ควรทาครีมบำรุงที่เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ให้ความชุ่มชื้น
  และครีมกันแดดอย่างสม่ำเสมอ
 • หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมที่ต้องโดนแดดหนัก 1-2 สัปดาห์

โปรแกรม EternalGlow Therapy เหมาะกับคุณไหม ?

เหมาะ ถ้าคุณกำลังกังวล…ไม่เหมาะ ถ้าคุณกำลังมีปัญหา…
-ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยตื้นๆ-กังวลรูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน-ผู้ที่มีปัญหามีรอยดำ ฝ้า ผิวหมองคล้ำ-ผู้ที่มีปัญหารอยแผลเป็น รอยสิว หลุมสิว-มีผิวหน้าที่แห้งกร้าน-ต้องการบำรุงผิวให้มีคุณภาพผิวที่ดีขึ้น-ผู้ที่อยู่ในระหว่างการใช้ยาต้านภาวะแข็งตัวของเลือด ยาสลายลิ่มเลือด-ผู้ป่วยเป็นโรคทางผิวหนัง-ผู้ที่มีภาวะเกล็ดเลือดต่ำ โลหิตจางขั้นรุนแรงมีภาวะการแข็งตัวของเลือดผิดปกติ-ผู้ที่มีภาวะติดเชื้อ หรือเป็นโรคแพ้ภูมิตัวเอง
-ผู้ที่กำลังอยู่ในระหว่างการตั้งครรภ์ หรือ ให้นมบุตร

ข้อแตกต่าง ระหว่าง โปรแกรม Smart PRP และ Eternal Glow

👩🏻‍⚕️ที่สุภากาญจน์คลินิก...เราใส่ใจ ให้คุณมากกว่าได้มากกว่าที่ไหน 👩🏻‍⚕️ 1 ใน 10 ที่ได้รับเลือกเป็นคลินิกสวย มั่นใจ ปลอดภัย คลินิกคุณภาพ จากสำนักข่าวชั้นนำ #ได้ดูแลผิวอย่างมั่นใจ ✅ดูแลคุณโดยคุณหมอที่เชี่ยวชาญ จบด้านผิวหนังโดยตรง ✅ดูแลคุณด้วยทีมที่มีประสบการณ์หลายสิบปี ✅ดูแลคุณ ภายใต้มาตรฐาน ความสะอาด ปลอดภัย สูงสุด #ได้ดูแลผิวอย่างสบายใจ ✅ดูแลคุณ ตรงจุด ตรงโจทย์ปัญหาผิว ✅ดูแลคุณ ด้วยตัวยาแท้ เครื่องมาตรฐานสูงสุด US FDA มั่นใจในความเปลี่ยนแปลง เห็นผล ✅ไม่มีเซลล์หน้าร้าน และ ไม่มีการขายคอร์ส ✅ให้คุณมั่นใจว่า คุณหมอแนะนำการรักษาที่เหมาะสมกับคุณจริงๆ 🎀 **** สนใจสอบถาม นัดคิว ได้ที่ **** https://linktr.ee/SupakunnClinic สุภากาญจน์ คลินิก ลาซาล-แบริ่ง โทร : 0851565136 Line : @SupakunnClinic Instagram : Supakunn.clinic Tiktok : Supakunn.clinic